Những Dự Án Của Chủ Đầu Tư Mường Thanh

Chủ đầu tư Mường Thanh là một trong những cái tên rất nổi ở ngoài Hà Nội chuyên đi xây dựng những khu đô thị, khu căn hộ giá rẻ cung cấp cho thị trường đang thiếu hụt trầm trọng về nhà ở. Với mục tiêu đặt ra của tập đoàn, cung cấp 50.000 căn hộ giá rẻ cho toàn thị trường nhưng muốn làm được điều đó cần tới sự ủng hộ của nhà nước rất nhiều. Theo đúng muc tiêu đề ra, chủ đầu tư đang cho triển khai xây dựng 1.500 căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh để hoàn thành mục tiêu trước năm 2025. Sau đây là những dự án chủ đầu tư đã hoàn thành hoặc đang thi công xây dựng.

Khu đô thị Xa La

Đây là khu đô thị rộng hơn 20 ha nằm ở quận Hà Đông, Hà Nội với tiện ích đầy đủ, dân cư đông đúc, Xa La như một thành phố thu nhỏ khi đêm xuống. Với hệ thống nhà cửa đường xá được quy hoạch chỉnh chu đúng chuẩn khu đô thị loại một thì Xa La là thành phố đáng sống nhất Hà Nội. Trong nội khu có đầy đủ các tiện ích như trường mẫu giáo, trường cấp một, nhà văn hóa cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, nhà hàng khách sạn, hệ thống ngân hàng, bể bơi cộng đồng,... Chủ đầu tư Mường Thanh đã cung cấp ra cho thị trường chỗ định cư cho hơn 10.000 cư dân sinh sống tại đây.

 Khu đô thị Xa La mà Mường Thanh làm chủ đầu tư

Khu đô thị Đại Thanh

Khu đô thị Đại Thanh tọa lạc tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội có vị trí đầu xã nên đi vào trung tâm của Hà Nội rất gần. Giá thành khi mới mở bán dự án này vô cùng rẻ, chỉ trên 10 triệu mỗi mét vuông nên được rất nhiều nhà đầu tư và người đi mua nhà quan tâm. Đây là khu đô thị phức hợp bao gồm chung cư, nhà phố và biệt thự nên chủ đầu tư phải trang bị hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ những khách hàng mua biệt thự. Do đó những cư dân sống tại chung cư cũng được hưởng những tiện ích này như những người sống ở khu biệt thự.

Tiện ích khu đô thị Đại Thanh

Tiện ích khu đô thị Đại Thanh

Khu siêu đô thị Thanh Hà

Siêu đô thị Thanh Hà là công trình phức hợp lớn nhất từ trước tới nay mà tập đoàn Mường Thanh từng thi công. Với tổng diện tích là 416 ha, chủ đầu tư đã triển khai đồng loạt xây dựng chung cư, nhà phố và siêu biệt thự tại đây. Dự án lớn là như vậy nhưng trong khoảng thời gian 2 năm nhìn lại dự án đã thi công gần hoàn thành xong, cho thấy chủ đầu tư thi công nhanh tới mức nào. Thanh Hà được mệnh danh là khu đô thị trong mơ, nếu ở Hà Nội mà có một căn nhà tại khu vực này, cuộc sống sẽ đổi khác ngay lập tức. Rất thiếu xót khi nói về khu đô thị Thanh Hà mà quên liệt kê tiện ích, với một hệ thống tiện ích trải dài được trang bị tới từng chân tơ kẽ tóc để có thể phục vụ cư dân sinh sống ở đây tốt nhất có thể kể đến như : khu vườn cây xanh rộng lớn cả một khu, hồ tản nhiệt và sông ngòi nhân tạo nằm giữa ngay trung tâm khu đô thị, trung tâm thương mại lớn nhất khu và còn nhiều nhiều những tiện ích khác. Đây là đất nước "Singarpore" thu nhỏ.

Khu siêu đô thị Thanh Hà mà Mường Thanh làm chủ đầu tư

Khu siêu đô thị Thanh Hà

Chung cư cao ốc văn phòng Kim Văm Kim Lũ

Chung cư kết nối cơ sở hạ tầng với khu vực xung quanh rất thuận lợi, nối vào những tuyến đường quan trọng nên di chuyển rất dễ dàng. Như đã kể ở trên với hệ thống tiện ích như vậy sẽ phục vụ cư dân ở đây mọi lúc mọi nơi. Ngoài những tiện ích kể trên còn có hồ bơi chuẩn olympic quốc tế, khu vực đậu xe rộng 10.000 m2, khu vực ăn uống quầy bar dạ hội mỗi tối và rất nhiều tiện ích khác. Tại thời điểm mở bán giá căn hộ ở đây rơi vào 10 triệu mỗi m2. Khu vực với hệ thống hiện đại, đường lớn còn đáng sống hơn cả khu vực phố cổ Hà Nội. Chi tiết xem tại đây.

Cao ốc văn phòng Kim Văn Kim Lũ

Chung cư cao ốc văn phòng Kim Văn Kim Lũ