Chung Cư An Lộc Xây Dựng Năm Nào ?

Xem thêm : Mở bán 2.566 căn hộ Ngã Tư Ga.

Chung cư An Lộc được xây dựng đầu năm 2007 cho tới nay cũng đã trải qua 12 năm mưa gió nhưng nhìn từ ngoài vào chung cư còn rất tươm tất. Được ban quản lý chung cư thường xuyên bảo trì những phần bị hư hỏng nên cư dân sinh sống tại đây rất yên tâm, ít khi phải phàn nàn về cuộc sống tại đây. Chung cư đã được xây dựng từ rất, những căn hộ được thiết kế theo phong cách hơn 10 năm trước không được đẹp mắt cho lắm. Nhưng đổi lại tình trạng căn hộ vẫn còn rất tốt, không gian sinh sống rộng từ 65 m2 trở lên, không có căn hộ diện tích nhỏ. Giá bán căn hộ An Lộc rất rẻ, người đi mua nhà chỉ cần bỏ ra 1.5 tỷ là có thể sở hưu căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi thoáng mát.

Tình trạng chung cư An Lộc

Như đã nói ở trên chung cư được thiết kế theo mẫu cũ, mọi thứ trong chung cư đều được thiết kế rộng hơn những căn hộ hiện đại ngày nay. Ví dụ như hành lang chung cư được thiết kế 2 m thay vì 1.6 m như ngày nay, tất cả các phòng trong căn hộ đều có diện tích lớn hơn ngày nay. Khi bước vào một căn hộ trong chung cư chúng ta đều nhận ra là chung cư ở đây rất thoáng mát, không gò bó kín gió như những chung cư mới thiết kế để tiết kiệm diện tích. Tất cả các căn hộ đều có ban công nằm ngay vị trí phòng khách, trần nhà rất cao tạo thêm không gian thoáng cho căn hộ(cao khoảng 3.2 m).

Chung cư an lộc xây dựng năm nào

Cổng vào chung cư An Lộc Gò Vấp

Điều thứ 2, khi bước vào cổng chung cư chúng tôi nhận ra xung quanh chung cư được bố trí rất nhiều cây xanh rất thoáng mát. Xung quanh chung cư luôn có 2 đội bảo về và lao công làm việc liên tục giữ gìn vệ sinh an ninh cho toàn chung cư. Khi thấy người lạ đi vào, những anh bảo vệ hỏi xem đi đâu mới cho vào, không giống như một số chung cư có an ninh lỏng lẻo khác. Theo thông tin cho biết của một cư dân sinh sống tại đây cũng khá lâu, các khoản phí vận hành chung cư cũng rất rẻ với mức giá bình dân như những căn hộ khác. 

Phí gửi xe máy : 80.000 đồng.

Phí quản lý : 7.000 đồng/m2.

Giữ xe oto : 600.000 đồng.

Tôi đến thăm chung cư vào một buổi chiều, thấy rất nhiều cư dân dắt con xuống khuân viên chơi, cuộc sống ở đây rất bình yên và yên tĩnh, cách biệt hẳn với cuộc sống tấp lập vội vã ủa người Sài Thành. Cư dân sinh sống tại đây rất thân thiện, trong chung cư có siêu thị mini, nhà giữ trẻ, quán ăn, cà phê. Chung cue được trang bị với mức đủ dùng, không được nhiều tiện ích như một số chung cư mới bây giờ. Nhưng theo cảm nhận của tôi, có một căn hộ trong chung cư này sẽ làm cuộc sống thêm phần êm đềm hơn.