Chung cư CC1 Felix Home Gò Vấp

Xem thêm : Mở bán 2.566 căn hộ Ngã Tư Ga.

Chung cư CC1 Felix Home tọa lạc tại số 44 đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp là một trong những căn hộ giá rẻ tại quận Gò Vấp. Đối với những bạn trẻ thường xuyên lên kiếm trên mạng căn hộ thì chắc không còn xa lạ với cái tên này nữa. Tại sao lại nói căn hộ Felix là căn hộ giá rẻ, trước đây khi xây dựng chung cư này, nhà nước cấp phép nhà ở xã hội nhưng tới nay căn hộ này bị đội giá nên cũng tương đối cao nên chưa xác định được hình thức mua bán của căn hộ này là như thế nào ? Bạn nào đã từng mua ở đây xin cho biết thêm ở phía dưới nhá !

Tổng quan về căn hộ Felix Home

Chung cư chỉ là một block đơn được dựng lên giữa trời xanh như chung cư Khang Gia Gò Vấp nhìn rất đơn điệu, nhưng lợi thế là căn hộ này được dòng sông Vàm Thuật ôm 3 mặt của chung cư nên vô cùng thoáng. Khu căn hộ được xây dựng trên diện tích đất 2931 m2 trong đó diện tích xây dựng là 1323 m2 còn lại là diện tích làm đường và một công viên nhỏ trong khuân viên. Sau đây là một số thông tin về chung cư này.

  • Tên thương mại : Chung cư CC1 Felix Home 
  • Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
  • Số tầng chung cư : 18 tầng 
  • Có tổng diện tích sàn là 25.956 m2.
  • Tổng số căn hộ ở : 304 căn.
  • Các căn hộ loại : 1 - 2 -3 phòng ngủ.
  • Căn hộ có diện tích từ 54 - 65
  •  m2.
  • Giá bán hiện tại tầm 26 - 28 triệu/m2 tùy loại diện tích khác nhau

Hình ảnh thực tế chung cư CC1 Felix Home Gò Vấp

Hình ảnh thực tế chung cư CC1 Felix Home Gò Vấp

Tiện ích chung cư Felix Home

Căn hộ này nghèo nàn về tiện ích, nguyên nhân chỉ có 1 block dựng lên chủ đầu tư cũng ngại làm tiện ích nhưng đổi lại gần trung tâm của Gò Vấp nên tiện ích ngoại khu dồi dào không thiếu bất kỳ dịch vụ nào.

Mặt bằng thiết kế CC1

Được thiết kế chú trọng tới không gian và thiết kế thông minh bố trí thông minh nên căn hộ CC1 có diện tích nhỏ nhưng nhìn rất rộng rãi và  thông thoáng. Căn hộ có 4 mặt thoáng nên chủ đầu tư đã thiết kế tất cả các phòng trong căn hộ đều nhận được ánh sáng. Một sàn có 19 căn hộ và có 3 thang máy đây là con số khá phù hợp khi chia số căn hộ trên thang máy.

Đánh giá hiện trạng thực tế

Căn hộ này nhìn từ ngoài vào thì thấy đây là chung cư mới được xây dựng và hoàn thành. Nước sơn ngoài chung cư còn rất mới, chưa có dấu hiệu ngả màu. Bước vào trong thì thấy hành lang chung cư rộng 1,8 m vào mức trung bình, thang máy ở đây đi khá nhanh và ổn định. Khi vào cổng bảo vệ làm việc rất nghiêm tức, xe cộ xếp thẳng hàng ngay ngắn --> đây là chung cư rất an ninh. Khi bước vào bên trong căn hộ, vị trí các phòng trong 1 căn hộ được bố trí thông minh, nhìn rất hợp lý và vừa mắt. Chỉ có một điểm che duy nhất là căn hộ có diện tích nhỏ như căn 54 m2 nên trong phòng ngủ rất nhỏ và hẹp.