Chung Cư Quận Gò Vấp

Xem thêm : Mở bán 2.566 căn hộ Ngã Tư Ga.


Chung cư Mường Thanh Gò Vấp

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp được khởi công xây vào tháng 3/2019, mở bán dự kiến vào đầu tháng 8/2019 với mức giá từ 25 triệu mỗi m2(giá dự kiến). Khu căn hộ này do tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư, một trong những tập đoàn rất có tiếng tại miền bắc. Khu căn hộ này được trang bị hệ thống tiện ích tương đối là đầy đủ bao gồm : công viên ven sông Vàm Thuật, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi 500 m2,... và còn nhiều tiện ích khác. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu thêm một vài thông tin về căn hộ này. ( Hiện tại dự án đã tạm ngừng).

► Vị trí tọa lạc : Số 26, Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp.

► Diện tích khu đất xây dựng : 2.9 ha.

► Bao gồm 3 block, cao 15 tầng, không có hầm.

► ​​​Diện tích từ 53 - 80 m2, tổng số căn hộ là 1.500 căn.

► Vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

► Xây dựng trong thời gian 1 năm hoàn thành.

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp

Tổng thể chung cư Mường Thanh Gò Vấp


Chung cư An Lộc Gò Vấp

Chung cư An Lộc Gò Vấp được hoàn thành năm 2007, sau 12 năm sương gió nhưng nhìn chung cư này còn khá mới, xung quanh cây xanh trồng rất nhiều nên mát mẻ. Tôi đã có dịp vào trong chung cư này thấy cư dân ở đây sống rất yên bình, trẻ con chơi dưới sân rất đông, luôn có lao công lau dọn quét rác hàng ngày, an ninh luôn túc trực 24/24 nhưng về tiện ích lại rất ít. Sau đây tổng hợp lại những thông tin quan trọng về chung cư này.

♦ Vị trí tọa lạc : Hẻm 505, đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp

♦ Chủ đầu tư : Công ty cổ phần xây dựng số 5.

♦ Diện tích tổng khu 5.710 m2.

♦ Có 2 block mỗi block cao 13 tầng.

♦ Tổng số căn hộ là 384 căn.

♦ Giá bán thời điểm mở bán 2006 là 13 tr/m2, giá bán hiện tại 23 - 25 tr/m2.

♦ Do được xây dựng từ rất lâu nên căn hộ chỉ có diện tích lớn từ 65 - 100 m2. Giá tối thiểu 1 căn ở đây là 1.6 tỷ.

Cổng vào chung cư An Lộc Gò Vấp rất nhiều cây xanh

Cổng vào chung cư An Lộc Gò Vấp rất nhiều cây xanh


Chung cư CC1 Felix Home Gò Vấp

Chung cư CC1 Felix Home Gò Vấp mới được xây dựng và hoàn thành trong vài năm trở lại đây. Nhìn từ bên ngoài vào chung cư này còn rất mới và tươm tất. Chung cư chỉ có 1 block đơn độc, không có cây cối gì xung quanh nhìn rất trơ trụi. Tiện ích khu căn hộ này giường như không có gì, phải ra khỏi chung cư mới có một số hàng quán. Sau đây là một số thông tin người đi mua nhà cần nắm về căn hộ này:

 • Vị trí tọa lạc tại số 44 đường, Nguyễn Văn Dung, phường 16, Gò Vấp
 • Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1.
 • Diện tích đất xây dựng : 2.931 m2.
 • Cao 18 tầng và cố 304 căn hộ
 • Diện tích từ 54 -  65 m2.
 • Các loại căn : 1 - 2 - 3 phòng ngủ.
 • Giá bán hiện tại 28 tr/m2

Chung cư CC1 Felix Home Gò Vấp

Chung cư CC1 Felix Home Gò vấp


Chung cư Splendor Gò vấp

Chung cư Splendor Gò Vấp cũng nằm trên đường Nguyễn Văn Dung được xây dựng từ năm 2009 nhưng nhìn rất mới, có thể mới bảo trì sơn sửa lại. Được xây dựng trên khu đất rộng 0,3 ha và 2 block nên không có phần đất giành cho làm tiện ích. Chung cư chỉ có những tiện ích cơ bản như bảo vệ, giữ xe.

♦ Vị trí tọa lạc tại số 27 đường Nguyễn Văn Dung, phường  6, quận Gò Vấp.

♦ Mỗi block đều có 1 tầng kỹ thuật và 1 tầng hầm. 

♦ Tổng số căn hộ là 206 căn.

♦ Được đầu tư vào đây 200 tỷ

♦ Diện tích chủ yếu từ 77 - 111 m2. Diện tích lớn do được xây dựng từ 10 năm về trước.

♦ Giá giao dịch hiện tại 26 tr/m2. 

Chung cư Splendor Gò Vấp


Chung cư Gia Phát Gò Vấp

Chung cư Gia Phát nằm trên mặt tiền đường Lê Đức Thọ, Gò Vấp với không gian xây dựng không được rỗng rãi cho mấy nên chỉ được trang bị một của hàng bách hóa nhỏ ở dưới tầng trệt. Được hoàn thành vào cuối năm 2016 nên chung cư nhìn từ ngoài vào còn rất mới. Nếu sống ở đây bạn sẽ sử dụng dịch vụ dọc 2 bên đường Lê Đức Thọ và Nguyễn Oanh. Tổng hợp thông tin quan trọng và giá thành giao dịch hiện tại.

►  Chủ đầu tư : Công ty đầu tư và phát triển Thăng Long

►  Tổng diện tích đất là : 1685 m2.

►  Chỉ có 84 căn hộ nằm trong tòa chung cư này. Chính vì vậy chủ đầu tư ngại đầu tư tiện ích.

►  Thiết kế 17 tầng : trong đó 3 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ.

►  Loại diện tích : 60 - 75 m2, tất cả đều là căn hộ 2 phòng ngủ

►  Tất cả các căn hộ được thiết kế khoa hoc có ban công + logia.

►  Giá thời điểm mở bán là 17 triệu/m2. Giá bán hiện tại 30 tr/m2

Chung cư Gia Phát mặt tiền Lê Đức Thọ

Chung cư Gia Phát mặt tiền đườn Lê Đức Thọ


Chung cư Osimi Tower Gò Vấp

Chung cư Osimi Tower nằm trong một hẻm Lê Đức Thọ cũng gần chung cư Gia Phát, khu vực xung quanh chung cư khá thoáng ít cây xanh. Chung cư này giao nhà trong năm 2019, bàn giao với nội thất cơ bản. Khi mới mở bán căn hộ ở đây bán hết trong vòng 2 tháng, cho thấy thị trường Gò Vấp thiếu hụt như thế nào. Do nằm cuối con hẻm nên khu chung cư vô cùng yên tĩnh, khu này được quy hoạch cả nhà phố nên đường xá khu vực này rất rộng rãi. Nhưng có một khúc ở Lê Đức Thọ đi vào con hểm đầu này hơi hẹp. Tổng quan về căn hộ và báo giá.

♦ Chủ đầu tư : Sông Đà IDC

♦ Mật độ xây dựng : 39 %

♦ Tổng số block : 3 block và cao 18 tầng.

♦ Số căn hộ : 480 căn.

♦ Diện tích : 48 - 75 chủ yếu căn hộ nhỏ để giá thành giảm bớt.

♦ Giá bán thời diểm hiện tại là 32 tr/m2 sắp bàn giao nhà.

Chung cư Osimi Tower Gò Vấp đang xây dựng

Chung cư Osimi Tower Gò Vấp đang xây dựng


Chung cư Phú Gia Hưng Gò Vấp

Chung cư Phú Gia Hưng nằm trong khu dân cư đã hiện hữu nên có hệ thống cây xanh phủ kiến xung quanh, được thiết kế không có nhiều không gian để xe nên những hộ gia đình có oto đều phải giữa ở bên ngoài. Do vị trí căn hộ nằm cuối đường số 2 nên có không gian khá yên tĩnh, bình yên. Con đường số 2 vào chung cư tương đối rộng và rất ít người đi lại, giao thông khá thông thoáng. Tổng quan và giá thành căn hộ tại đây.

► Vị trí nằm cuối đường số 2, Lê Đức Thọ, phường 16, quận Gò vấp

► Chủ đầu tư : Đất xanh Group

► Tổng diện tích đất : 4.533 m2.

► Mật đọ xây dựng chiếm 31%

► Quy mô 01 khối tòa nhà cao 14 tầng , 1 tầng lửng, 1 tầng hầm.

► Có tổng số căn hộ là 234 căn.

► Giá đang giao dịch hiện tại là 26 tr/m2.

Chung cu Phú Gia Hưng Gò Vấp

Khuân viên chung cư Phú Gia Hưng Gò Vấp


Chung cư Dream Home Gò Vấp

Có 2 chung cư Dream Home tại Gò Vấp nằm vị trí liền kề nhau là Dream Home Luxury và Dream Home Residence làm những người đi mua chung cư lầm tưởng 2 chung cư này là một. Cả 2 chung cư này nằm trong khu dân cư đã được quận Gò Vấp quy hoạch rất chỉnh chu và sạch sẽ. Chính vì  vậy cả 2 đều có mức giá rất cao là 32 tr/m2 nhưng tìm thì rất ít người bán lại. xung quanh chung cư tiện ích rất đầy đủ như trung tâm thương mại, shop bán đồ đủ loại, ngân hàng, trường học, chợ truyền thống,...Tổng 2 khu căn hộ có 800 căn, do công ty Nhà Mơ làm chủ đầu tư. Các căn hộ bên trong  được thiết kế rất đẹp, tiện ích nội khu làm đầy đủ như khuân viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, trường mẫu giáo,...

Chung cư Dream Home Gò Vấp vào buổi đêm.

Chung cư Dream Home Gò Vấp vào buổi đêm.

 


Chung cư Hà Đô Z751 Gò Vấp

Chung cư Hà Đô Z751 thuộc vào phân khúc cao cấp, nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp, sát bên khu đô thị Cityland. Được hoàn thành từ năm 2009, nhưng căn hộ trông còn rất mới, giá bán vẫn rất cao. Xung quanh chung cư được trồng rất nhiều cây xanh phủ bóng mát quanh năm. Đằng  trước là một chợ cóc truyền thống cũng nhỏ nhỏ thôi, bán khá đầy đầy các loại mặt hàng. Từ vị trí chung cư đi siêu thị Lotte trên đường Nguyễn Văn lượng chỉ mất 600m. Khu căn hộ này cực kỳ bình yên, có con hẻm nhỏ thông từ Nguyễn Văn Lượng qua Phan Văn Trị. Chung cư được xây dựng 12 tầng với  203 căn hộ, diện tích từ 60 - 85 m2 và giá là 32 tr/m2.

Chung cư Hà Đô Z751 Gò Vấp

Chung cư Hà Đô Z751 Gò Vấp


Chung cư I Home Gò Vấp

Chung cư I Home Gò Vấp là một căn hộ được xây dựng và hoàn thành trong những năm gần đây. Chung cư nằm ở mặt tiền đường Phạm Văn Chiêu, trước chung cư có một chợ truyển thống nhỏ, trong chung cư là chuỗi siêu thị Auchan cung ứng đầy đủ mọi thứ. Căn hộ được xây dựng gồm 3 block cao 18 tầng có tổng số căn là 507 căn. Diện tích căn hộ từ 45 - 75 m2 phù hợp với các cặp gia đình trẻ mới lập nghiệp. Được xây dựng trong khu dân cư đã hình thành nhưng cây xanh xung quanh rất ít, đó là nhược điểm chung của cả khu này. Giá bán căn hộ trong những ngày tháng 4/2019 là 30 triệu/m2.

Chung cư I Home Gò Vấp nhìn từ trên cao

Chung cư I Home Gò Vấp nhìn từ trên cao

Chung cư An Hội 3 Gò Vấp

Chung cư An Hội 3 nằm gần với căn hộ Dream Home Gò Vấp, thuộc vào chung cư nhà ở xã hội do công ty Địa Ốc Sài Gòn Resco làm chủ đầu tư. Chung cư này có quy mô vô cùng lớn khoảng 7.560 căn hộ nằm ngay cạnh bên bờ sông gần con đường Tham Lương đang được nhà nước thi công. Đây sẽ là con đường chính của cư dân khi vào ở chung cư này. Quy mô dự án rất lớn, tính trên số dân sẽ vào đây ở có thể lớn hơn cả khu đô thị City Land :

 • Diện tích tổng khu 117.443 m2.
 • Tổng diện tích xây dựng : 60.000 m2.
 • Gồm 8 block, mỗi block cao 20 tầng thiết kế tầng hầm để xe, tầng trệt thương mại, từ tầng 1 - 20 để ở.
 • Tổng số căn hộ : 7.560 căn.
 • Tổng diện tích sàn hơn 870.982 m2.
 • Mật độ xây dựng chiếm 40%, phần còn lại để làm tiện ích và  làm  đường.
 • Trong đó có công viên, trường mầm non, khuân viên nội khu, hồ bơi.

Chung cư An Hội 3 Gò Vấp

Tổng thể chung cư An Hội 3 Gò Vấp

​Khách hàng nào quan tâm tới dự án này nên đi dò hỏi từ bây giờ, vì thủ tục mua nhà ở xã hội rất phức tạp với thêm phần mở bán rất kín tiếng. Chỉ có những người có mối quan hệ tốt hoặc rất tìm tòi và cố gắng mới mua được. Giá mỗi căn hộ ở đây 60 m2 rơi vào khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Ai mua được căn hộ này coi như trúng số được 500 triệu rồi. 

Chung cư K26 Gò Vấp

Chung cư K26 Dương Quảng Hàm Gò Vấp là một trong những chung cư thấp tầng gần như là lâu đời nhất tại quận Gò Vấp. Được xây dựng thiết kế từ những năm 2004 cho tới nay cũng đã trải qua hơn 15 năm nhưng chất lượng chung cư còn rất ổn định.  Khu căn hộ này được xây dựng cao 5 tầng với tổng số căn hộ là 640 căn với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của cư dân. Chung cư này đều được thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh diện tích rộng từ 70 - 90 m2. Không gian bên trong thiết kế cũ nhưng đổi lại diện tích lớn nên rất thông thoáng, không có quá nhiều vách ngăn như căn hộ hiện đại ngày nay. Xung quanh chung cư được trồng rất nhiều cây xanh, là nơi tập chung dân cư sống đông đúc kèm theo rất nhiều dịch vụ xung quanh căn hộ này.

Do có thiết kế từ lâu đời nên nhìn chung cư K26 Dương Quảng Hàm không được đẹp cho mấy, nhưng đổi lại mua căn hộ ở đây được lợi về giá rất nhiều so với những căn hộ khác trên địa bàn quận Gò Vấp. Căn hộ 75 m2 mua ở đây giá chỉ từ 1.5 - 1.7 tỷ, giá rất hời khi so với những chung cư khác

Từ khóa một số căn hộ khác:

"Chung cư Khang Gia Gò Vấp"

"Chung cư quân đội Gồ Vấp"

"Chung cư K26"

"Chung cư Thái An " gồm 3 chung cư ở 3 vị trí khác nhau từ Thái An 1 tới Thái An 3

Cần hỗ trợ thêm thông tin về những dự án trên liên hệ : 0934 047 628 (Thắng)