Chung Cư Gò Vấp Dưới 1 Tỷ

Chung cư Gò Vấp giá dưới 1 tỷ hầu như không có, nếu có cũng chỉ là những chung cư mini dưới 40 m2 hoặc là những căn hộ cũ vô cùng ọp ẹp. Những căn hộ một phòng ngủ tại đây giá cũng đã lên tới tầm 1,1 tỷ, còn những căn hộ 2 phòng đã nhận nhà rồi vào ở liền giá tệ cũng rơi vào 1.5 - 1.6 tỷ. Nếu đã có tầm tiền vài trăm triệu rồi nên mua một căn hộ 2 pn để sau này có con đỡ phải đổi nhà thêm một lần nữa. Hện tại ngân hàng cũng đang cho vay mua căn hộ và làm thủ tục cũng rất nhanh, đợn giản.

Tại sao không nên mua chung cư dưới 1 tỷ?

Chung cư dưới 1 tỷ ở Gò Vấp chỉ còn lại những căn như ở trên mình đã liệt kê, tìm mua lại những căn hộ này rất khó khăn mà nhiều căn giấy tờ pháp lý còn rất lằng nhằng. Đa số những chung cư mini đã qua sử dụng và rất lâu rồi không được bảo trì. Những cò lái thường hay đánh vào tâm lý giá rẻ mà bán cho những người rất mong muốn có một căn nhà trên đất thành phố mà quên đi những bất tiện của chung cư mini. Hầu hết những chung cư mini đều phải đi cầu thang bộ, chỗ vứt rác rất xa nơi ở, không gian sống rất chạt hẹp. Bạn thử tưởng tượng xem, đi làm về đã phải trải qua hàng giờ kẹt xe ngoài đường, giờ lại phải leo cầu thang bộ lên tầng 6, vào căn phòng chẳng giống ai thì sẽ ra thế nào.

Chung cư mini thường không được cấp sổ, mua bán chỉ bằng tờ giấy tay nên "dễ mua khó bán". Người chủ nhà sẽ nắm hết sổ hoặc 2 căn hộ chung 1 sổ, nếu có cãi cọ gì với nhà bên chắc khó mà bán được. Vấn đề an ninh, phòng cháy chữa cháy của căn hộ này rất kém. Bạn đi về quê vài ngày là có thể tiêu hết đồ đặc trong nhà rồi đó. Còn chưa kể đê vấn đề lúc chủ hộ thiết kế không tính toán tới chỗ để xe cộ dẫn đến việc thiếu chỗ để xe hoặc rất chật chội.

Chung cư Gò Vấp dưới 1 tỷ

Chung cư Gò Vấp dưới 1 tỷ

Căn hộ Gò Vấp sắp mở bán

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp là căn hộ bình dân nhưng đã tối ưu chi phí xây dựng sẽ được mở bán vào đầu tháng 5/2019 với mức giá rất dễ chịu từ 22 - 25 triệu/m2. Chung cư được thiết kế rất chi li để có không gian sống đủ cho 1.500 hộ dân mà chi phí giá thành xây dựng ở mức tối ưu. Sau đây là tổng quan về căn chung cư này :

  • Tên dự án : Chung Cư Mường Thanh
  • Chủ đầu tư : Tập đoàn Mường Thanh 
  • Đơn vị thiết kế : D&A
  • Đơn vị thi công : Công ty xây dựng số 1 Điện Biên
  • Tổng diện tích đất quy hoạch : 2.9 ha
  • Tổng diện tích đất xây dựng : 1.2 ha
  • Diện tích từ 50 - 80 m2 phù hợp với nhiều lựa chon khách hàng.
  • Vốn đầu tư và xây dựng lên tới  gần 1000 tỷ đồng.
  • Tầng trệt là shophoue và trung tâm thương mại, từ tầng 1 sẽ là căn hộ.

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp

​Xem thêm bài tổng hợp những căn hộ bình dân trên địa bàn quận Gò Vấp