Chung Cư Gò Vấp Trả Góp

Hiện tại rất nhiều chung cư Gò Vấp bán trả góp hàng tháng mà hầu như chung cư nào cũng cho mua trả góp hết. Tất cả các chung cư cho mua nhà trả góp đều có mức hỗ trợ chung, tối đa là 70% giá trị căn hộ và cho góp từ  5 - 25 năm tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng thường quan tâm tới lãi suất ngân hàng là bao nhiêu ? Khi đi mua chung cư nên để ý kỹ điểm này, thường ngân hàng sẽ có gói hỗ trợ vay trong những năm đầu tiên giao động  từ 7 - 9%/năm. Nhiều người đi mua chung cư về không nắm nói sao ngân hàng cho vay rẻ vậy? Dạ xin thưa ngân hàng sẽ lấy lại của anh chị trong những năm tiếp theo với mức lãi từ 10 - 12%/năm. Thường sẽ được tính theo lãi suất gửi tiết kiệm thời hạn 12 tháng + biên độ giao động do ngân hàng quyết định.

Chunng cư Gò Vấp trả góp

Các chung cư Gò Vấp đều cho trả góp

Một số chung cư Gò Vấp vừa mở bán cho trả góp

Nổi bật nhất trong số đó là căn hộ Mường Thanh Gò Vấp sẽ được triển khai mở bán trong đầu tháng 5/2019 tới đây. Dự án này có quy mô lớn nhất so với những căn hộ khác trên địa bàn quận Gò Vấp với số lượng là 1.500 căn hộ. Hiện tại thời điểm tháng 4/2019 dự án này đang được chào bán với giá từ 22  - 25 tr/m2, một mức giá rẻ hơn thị trường đáng kể. Căn hộ đang được PGbank (ngân hàng dầu khí) hỗ trợ cho vay như đã nêu ở mục trên. Sau đây là một vài nét về căn hộ này.

  • Chủ đầu tư : Tập đoàn mường Thanh.
  • Xây dựng gồm 3 block, mỗi block cao 15 tầng.
  • Diện tích  căn hộ từ 53 - 80 m2.
  • Căn hộ loại 1, 2, 3 phòng ngủ.
  • Tọa lạc tại số 26, Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp.
  • Diện tích toàn khu 2.9 ha.
  • Tiện ích được chủ đầu tư trang bị rất đầy đủ. Có thể tìm kiếm thêm thông tin ở ngoài.

Hai dự án tiếp theo là D One và Cityland Park Hill. Tại sao tôi liệt kê 2 dự án này vào một mục, vì giá căn hộ này gấp đôi những căn hộ bình dân nên  người mua tiếp cận chủ yếu là giưới thượng lưu. Giá 2 dự án đang bán ra là 43 - 48 tr/m2, đều có ngân hàng hỗ trợ. Căn hộ ở đây nằm ngay trung tâm Gò Vấp nên rất nhiều tiện nghi. Anh chị quan  tâm có thể tham khảo ở ngoài thêm.

Hồ sơ mua chung cư trả góp

Làm hồ sơ mua chung cư trả góp rất dễ dàng, đa phần khi bạn mua chung cư xong thì đã được các bạn sale tư vấn rất kỹ rồi. Và chỉ cần cung cấp thêm một số giấy tờ là các bạn sale sẽ tự đi làm thôi. Nhưng có một điều cần lưu ý khi vay, ngân hàng sẽ bắt buộc bạn phải sao kê lương trong 3 tháng xem xét tài chính của bạn có đủ điều kiện cho vay không. Những ai có thu nhập thấp hay không đừng có quá lo lắng, nếu bạn không chứng minh được, sale có thể vẫn làm hồ sơ được nhưng mất thêm một khoản phí (phí này chi cho bên ngan hàng người xết hồ sơ bạn). Phí này thường là người mua hoặc sale chịu, nhưng đừng bắt sale chịu nhá. Những sale nào thật sự đang cần doanh số họ mới chịu cho bạn, còn không bạn nên chịu khoản này để tránh hậu quả về sau.