Chung Cư Hà Đô Z751 Gò Vấp

Xem thêm : Mở bán 2.566 căn hộ Ngã Tư Ga.

Chung cư Hà Đô Z751 là căn hộ định vị nằm ở phân khúc cao cấp lúc ban đầu xây dựng, được hoàn thành và bàn giao năm 2009 cho tới nay đã được 10 năm, nhưng nhìn từ ngoài vào căn hộ rất yên tĩnh và thú vị. Nằm giữa 2 con đường tấp lập nhất Gò Vấp là Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng, căn hộ nằm yên tĩnh bên trong với nhiều cây xanh phủ mát toàn bộ khu vực khuân viên chung cư trông rất thích thú.

Vị trí căn hộ Hà Đô Z751

Như đã trình bày ở trên căn hộ Hà Đô Z751 nằm giữa  2 con đường lớn của quận Gò Vấp và thông ra được cả 2 tuyến đường này nên giao thông tại đây khá là thuận lợi so với những căn hộ chỉ có một đường vào duy nhất. Nằm ngay cạnh khu Cityland đẳng cấp nhất quận Gò Vấp tạo lợi thế phát triển và  có thể dử dụng chung tiện ích với khu Cityland sau này.

Tuyến đường đi vào trung tâm thành phố khá thuận lợi và có khoảng cách di chuyển không quá xa. Vị trí căn hộ chính là trung tâm của quận Gò Vấp. Nằm ở vị trí trung tâm quận sẽ mang những lợi thế nhất định như di chuyển tới chợi và các trung tâm thương mại chỉ trong bán kính chưa đầy 1 km.

Chung cư Hà Đô Z571 Gò Vấp

Chung Cư Hà Đô Z751 Gò Vấp

Tổng quan Hà Đô Z751

Chung cư Hà Đô Z751 được xây dựng trên khu đất rộng 4.210 m2 nằm giữa khu dân cư đã hiện hữu và được trồng rất nhiều cây xanh xung quanh. Nếu Hồ Chí Minh có khí hậu ôn đới thì chung cư này phải nói là rất bình yên và thơ mộng, bước vào cổng chung cư ta không nghĩ là đang sống tại một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam mà là khu căn hộ nằm ở một thị trấn nhỏ. Sau đây là một số thông tin cơ bản về chung cư này.

  • Tên thương mại : Chung cư Z751
  • Chủ đầu tư : Hà Đô
  • Được xây dựng 12 tầng căn hộ với 1 tầng hầm giữ xe.
  • Tổng số căn hộ là  203 căn.
  • Diện tích từ 60 - 85 m2 chủ yếu là căn 85 m2 là nhiều.
  • Giá bán thời điểm tháng 3/2019 là : 32  triệu/m2/.

Đánh giá căn hộ Hà Đô Z751 Gò Vấp

Như đã nói rất nhiều ở những phần trên chung cư này có mật độ cây xanh rất nhiều, không khí khi bước vào khu căn hộ sẽ có cảm giác khác hẳn so với những chung cư khác ở Gò Vấp. Chung cư này rất lý tưởng để xây dựng một cuộc sống bình yên giữa thành phố tấp lập này. Giá thành chung cư cao do có vị trí nằm ở trung tâm với lúc ban đầu xây dựng chủ đầu tư đã định vị đây là dòng sản phẩm cao cấp. Xung quanh căn hộ có rất nhiều cửa hàng, quán ăn dưới những bóng cây xanh nên cư dân ở đây sẽ luôn được thoải mãi. Theo suy nghĩ của tôi, tôi cũng rất muốn có một căn hộ ở đây để xây dựng mái ấm gia đình.

Thông tin về căn hộ mới mở bán tại Gò Vấp