Chung Cư I Home Gò Vấp

Chung cư I Home Gò Vấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, rất phù hợp với giới trẻ năng đông sinh sống tại đây. Được khởi công xây dựng từ năm 2013, bàn giao nhà năm 2015 chung cư nhìn còn rất mới. Chung cư được đa số khách hàng mua vì tiện ích nội ngoại khu khá đầy đủ với lại quãng đường di chuyển vào trung tâm không quá xa. Ngoài ra, căn hộ rất gần các quận huyện khác của thành phố nên định cư tại đây rất hợp lý.


Tổng quan I Home Gò Vấp

I Home Gò Vấp là chung cư được rất nhiều bạn trẻ chon nơi đây định cư vì những thuận lợi nhất định mà nó mang lại. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng  5.807 m2 với nhiều công trình công cộng được chủ đầu tư trang bị nhưng hơi thiếu thốn cây xanh. Tổng quan về dự án như sau.

Tổng thể chung cư I Home Gò Vấp

Tổng thể chung cư I Home Gò Vấp

  • Tên thương mại : I Home Apartment.
  • Chủ đầu tư : C.T Group.
  • Gồm 3 block, mỗi block cao 18 tầng.
  • Diện tích từ 45 - 75 m2, có những loại căn hộ  1,2 ,3 phòng ngủ.
  • Tổng số căn hộ 507 căn, tất cả đều được bàn giao nhà nội thất cơ bản.
  • Giá bán thời điểm hiện tại là 30 tr/m2 thời điểm tháng 4/2019.

Vị trí chung cư I Home

Căn hộ I Home tọa lạc tại số 359, Phạm Văn Chiêu, phường 14, nằm trên quận Gò Vấp là một thuận lợi. Vì Gò Vấp tiếp giá với rất nhiều quận như quận 12, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, huyện Hóc Môn và gần rất nhiệu quận khác.

Chung cư nằm trong khu dân cư đã hiện hữu trên đường Phạm Văn Chiêu, đã được quy hoach đồng bộ nên rất gọn gàng. Từ vị trí chung cư đi ra sân bay khoảng 15p, đi quận 12 khoảng 5 phút, đi Phú Nhuận 15 phút, đi Tân Bình 20 phút, chạy xuống Hóc Môn 10 phút.

Xung quanh khu căn hộ đang còn rất thoáng với nhiều khoảng không bao la, ban ngày thì đón nắng gió vào phòng, đêm có thể ngắm khu cảnh phố phường nhộn nhịp. Khu vực này có những mốn ăn rất phong phú và đa dạng từ các vùng miền khác nhau, khung cảnh không xa hoa như trong trung tâm nhưng lại mang một nét nhộn nhịp riêng của nó.


Đánh giá căn hộ I Home

Phòng ốc bên trong căn hộ còn rất chỉnh chu và mới, diện nước đầy đủ, chung cư có bảo vệ 24/24. Chờ búa, siêu thị, trường học rất gần hoặc nằm trong khu căn hộ, rất thuận tiện. Nhưng sóng đó cũng còn một số vấn đề bất cập như sau. Khu vực này rất hay đông xe, do dân cư ở đông đúc, tình trạng lấn chiếm vỉa hè buôn bán diễn ra ở khắp nơi. Đặc biệt chung cư này đã từng bị cháy một lần nhưng không có gì quá nghiêm trọng xẩy ra.