Chung Cư Lê Đức Thọ Gò Vấp

Xem thêm : Mở bán 2.566 căn hộ Ngã Tư Ga.

Rất nhiều chung cư mọc lên trên tuyến đường Lê Đức Thọ quận Gò Vấp, đây là tuyến đường duyên nợ với những căn chung cư giá rẻ. Do vị trí thuận lợi cách trung tâm thành phố không quá xa với những khu vực khác của quận Gò Vấp bị cấm xây dựng nhà cao tầng nên chung cư tập trung chủ yếu ở đây.

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp

Chung cư Mường Thanh là dự án được khởi công xây dựng vào đâu năm 2019 có vị trí cách không xa tuyến đường Lê Đức Thọ được xây dựng và quy hoạch chỉnh chu bên cạnh dòng sông Vàm Thuật. Đặc biệt chung cư có 2 mặt tiếp giáp với sông tạo ra ưu thế khác biệt so với một số đối thủ khác.

Chung cư Mường Thanh được tập đoàn Mường thanh đầu tư và xây dựng, sẽ được mở bán vào cuối tháng 4/2019 với mức giá dự kiến là 22 triệu mỗi m2. Đây là  mức giá cực kỳ hấp dẫn cho những nhà đầu tư. Căn hộ được xây dựng trên khu đất khá rộng khoảng 2,9 ha và  tổng số căn hộ là hơn 1.000 căn thu hút lượng lớn dân cư về đây sinh sống. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Chung cư gần đường Lê Đức Thọ Gò Vấp

Chung cư gần đường Lê Đức Thọ Gò Vấp

Chung cư An Lộc Gò Vấp

Chung cư An Lộc tọa lạc tại hẻm 505 Nguyễn Oanh nhưng có thể đi  từ đường Lê Đức Thọ vào chung cư. Căn hộ ở đây nhìn ngoài vào thì khá cũ, có vể đã được xây dựng trên 10 năm rồi. Nhưng căn hộ khá thoáng mát và sạch sẽ, dân cư ở đông đúc hiền hòa, tiện ích tương đối đầy đủ. Khu căn hộ được xây dựng trên diện tích đất 5.710 m2 với số lượng căn hộ 384 căn, gồm 13 tầng diện tích căn hộ từ 65 - 100 m2. Giá bán thời điểm khảo sát đầu năm 2019 là 23 triệu/m2 xếp vào loại rẻ tại Gò Vấp. Thông tin chi tết về chung cư này xem tại đây.

Chung cư An Lộc Gò Vấp gần đường Lê Văn Thọ

Chung cư An Lộc Gò Vấp

Chung cư Osimi Tower Gò Vấp

Chung cư Osimi Tower có vị trí nằm trong một hẻm lớn trên đường Lê Đức Thọ Gò Vấp hẻm này 2 xe hơi tránh nhau được rộng khoảng 5 m, được khởi công xây dựng năm 2017 và sẽ bàn cho cho cư dân vào ở năm 2019. Được  xây dựng trong khu đất rộng 2.4 ha bao gồm cả nhà phố và căn hộ. Khu vực xung quanh được quy hoạch gọn gàng do chỉ một chủ đầu tư làm nên tiến độ triển khai xây dựng rất nhanh. Chủ đầu tư Sông Đà IDC đã xây dựng 3 block căn hộ khoảng 480 căn. Diện tích căn hộ rơi vào khoảng từ 48 - 75 m2, ngoài ra khách hàng có tầm tiền lớn có thể mua nhà phố. Căn hộ lúc mở bán là dưới 1 tỷ đồng nhưng nay đang giao dịch lại là 32 triệu mỗi m2 sàn. Có thể  xem chi tiết tại link này.

Chung cư Osimi Tower Gò Vấp

Chung cư Osimi Tower Gò Vấp

Căn hộ Gia Phát Apartment Gò Vấp

Chung cư này có đặc điểm nằm ngay mặt tiền đường Lê Đức Thọ nhưng diện tích khu đất xây dựng và số lượng căn hộ rất ít là 84 căn hộ. Tọa lạc tại số 117 Lê Đức Thọ căn hộ chỉ gồm 1 bock đơn dựng lên giữa trời xanh với 13 tầng căn hộ 1 tầng hầm và 1 tầng thương mại. Quy mô căn hộ vô cùng bé, diện tích căn hộ từ 60 - 75 m2. Tất  cả cấc căn hộ đều là loại 2 phòng ngủ, ban công logia riêng biệt nên rất dễ tiếp cận với khách hàng. Tiện ích căn hộ hầu như không có nhưng đổi lại ngay mặt tiền đường Lê Đức Thọ nên chỉ cần bước xuống dưới không thiếu thứ gì. Chung cư Gia Phát cũng chỉ mới được xây dựng và hoàn thành thời gian gần đây giá bán thời điểm mở bán là 17 triệu/m2, giá hiện tại gần 30 triệu mỗi m2 . Chi tiết xem chung cư Gia Phát Gò Vấp

Toàn cảnh chung cư Gia Phát Lê Đức Thọ

Toàn cảnh chung cư Gia Phát Lê Đức Thọ

Chung cư Phú Gia Hưng Gò Vấp

Chung cư Phú Gia Hưng có vị trí nằm trong hẻm đường Lê Đức Thọ nhưng xe hơi chạy vào rất dễ dàng. Khu căn hộ được xây dựng trên diện tích 1.414 m2 với 14 tầng căn hộ 1 tầng hầm và 1 tầng lửng. Tổng số căn hộ là 234 căn được thiết kế diện tích chủ yếu là nhỏ để dễ tiếp cận với nhiều khách hàng có nhu cầu thật hơn. Điều bất tiện của chung cư này là phải gửi oto ở ngoài chỉ có chỗ gửi xe máy.  Căn hộ  đang được giao dịch với giá từ 23 - 26 triệu mỗi m2.

Khuân viên chung cư Phú Gia Hưng Lê Đức Thọ

Khuân viên chung cư Phú Gia Hưng Lê Đức Thọ