Chung Cư Mường Thanh Giá Rẻ Gò Vấp

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp được xây dựng và triển khai vào khoảng thời gian đầu năm 2019 để kịp đáp ứng nhu cầu thiếu hụt căn hộ trầm trọng tại quận Gò Vấp. Để kịp triển khai dự án này, chủ đầu tư đã chuẩn bị từ rất lâu từ khâu mua dự án, chuẩn bị lại bảng vẽ để trình lên sở xây dựng duyệt lại thiết kế và diện tích căn hộ để phù hợp hơn với mặt bằng chung năm 2019.

Tại sao chung cư Mường Thanh Giá Rẻ ?

Chung cư Mừng Thanhdự án cũ đã được phê duyệt từ rất lâu nhưng do chủ đầu tư yếu kém nên không thể xây dựng và mở bán trong nhiều năm qua. Nay theo nghị định mới của chính phủ , những dự án nào đã duyệt xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà chủ đầu tư không có khả năng xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng phải chuyển giao cho đơn vị khác thi công và đơn vị này được chính phủ kiểm tra năng lực mới được vào làm chủ đầu tư. Dự án này đã được sở xây dựng thành phố gửi văn bản chấp thuận từ nhiều năm về trước nhưng vẫn không được triển khai và xây dựng. Đến nay chủ đầu tư Mường Thanh nhận thấy được tiềm năng dự án này nên đã mua lại với mức giá vừa phải để xây dựng. Nên khách hàng mua căn hộ tại đây cũng được hưởng mức gái cực kỳ mềm.

Chung cư mường Thanh giá rẻ tại Gò VấpChung cư mường Thanh giá rẻ tại Gò Vấp

Cơ sở thứ 2 để hình thành nên giá 22 triệu mỗi m2 tại khu căn hộ Mường Thanh là với mong muốn cung cấp ra thị trường số lượng căn hộ giá rẻ của  chủ đầu tư như đã cam kết và đã thực hiện ở ngoài Hà Nội. Nay chủ đầu tư muốn cung cấp thêm 20.000 sản phẩm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nên dự án này nằm trong kế hoạch căn hộ giá rẻ cho người thu nhập trung bình của chủ đầu tư Mường Thanh.

Thông tin về thị trường chung cư Gò Vấp

Trên thị trường chung cư Gò Vấp đang diễn ra mở bán 2 dự án với mức giá trên trời, những người dân có mức thu nhập trung bình khó mà tiếp cận được. Ngoài ra còn có những chung cư đã xây dựng và hoàn thành. Mức giao dịch trung bình mỗi m2 của căn hộ đã xây dựng từ 26 - 32 triệu mỗi m2.

Thứ nhất phải kể đến căn hộ CityLand Park Hill nằm trong khu Cityland trên đường Phan Văn Trị Gò Vấp. Theo thông tin tìm hiểu trên mạng căn hộ ở đây có mức giá thuộc hàng cao nhất Gò Vấp, chỉ những đại đại gia mới mua nổi. Không có căn hộ nào nằm giá dưới 3 tỷ  mặc dù chưa được xây dựng. Tiến độ đang làm móng.

Thứ 2 là căn hộ D One cũng nằm trên đường Phan Văn Trị bán giá tương đối mềm với tương đối mềm để trong ngoặc kép. Cúng thông tin tìm hiểu trên mạng thì căn 40 m2 giá tầm 1,75 tỷ. Chung cư này chỉ có 5 tầng nguyên nhân nằm ngay đường hạ cánh của sân bay Tân Sơn Nhất. Theo khảo sát thực tế mới kéo cẩu vào hồi đầu năm 2019 chưa xây dựng được gì nhiều.