Chung Cư Mường Thanh Gò Vấp Ngân Hàng Nào Bảo Lãnh

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp được ngân hàng nào bảo lãnh là thông được rất nhiều khách hàng quan tâm, ảnh hưởng trực đến quyết định của người đi mua căn hộ. Thông thường những dự án khác sẽ được ngân hàng rất lớn đứng  ra bảo lãnh cho khách hàng vay mua nhà trả góp. Nhưng riêng chủ đầu tư Mường Thanh đã ký trực tiếp với ngân hàng PG bank (ngân hàng dầu khí Việt Nam) từ rất lâu rồi để hợp tác cho vay với mức lãi suất thấp hơn so với những ngân hàng khác, mang lại sự thuận lợi nhất định cho khách hàng khi mua chung cư.

Những năm trước đây, ngân hàng PG bank là một trong 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nhưng qua thời gian có nhiều ngân hàng mới mọc lên. Ngân hàng PG bank dần đánh mất thứ hàng vào những tay ông lớn hiện tại như BIDV, Vietcombank,... Hiện tại ngân hàng thường giao dịch làm ăn với những ông lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau điển hình như tập đoàn Mường Thanh. Ngân hàng cũng ít mở những chi nhánh giao dịch nhỏ lẻ, chỉ tập chung chăm sóc những ông lớn trong các lĩnh vực.

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp được ngân hàng PG bank bảo lãnh

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp được ngân hàng PG bank bảo lãnh

Thủ tục làm hồ sơ vay mua căn hộ Mường Thanh được ngân hàng PG bank quy định vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Những người mua chung cư cần chuẩn bị bảng sao kê lương của 2 vợ chồng hoặc người mua (nếu độc thân). Giấy tờ kết hôn hoặc độc thân, chứng minh nhân dân. Hộ khẩu hoặc KT3 có thể nộp sau cũng được. Những ai đã  có tiền sử nợ xấu ngân hàng nên chuẩn bị tâm lý, có thể không thể vay được ngân hàng khi đi mua nhà. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các bạn sale sẽ hỗ trợ người mua nhanh chóng làm thủ tục vay để ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư mua căn hộ như mong muốn.