Chung Cư Mường Thanh Nguyễn Văn Dung Gò Vấp

Chung cư Mường Thanh nằm trên đường Nguyễn Văn Dung Gò Vấp, một trong những tuyến đường sau này sẽ nối trực tiếp ra con đường bờ kè ven sông Vàm Thuật. Sau này con đường này sẽ nối từ đoạn cuối đường Nguyễn Thái Sơn dẫn về đườn Nguyễn Oanh tránh được tình trạng ùn tắc trên đường Phan Văn Trị. Khi con đường bờ kè vên sông Vàm Thuật hoàn thành chung cư Mường Thanh sẽ có mở cổng về con đường này để cư dân di chuyển thuận lợi hơn. Hiện tại cư dân sinh sống trên đường Nguyễn Văn Dung vẫn còn khá thưa thớt, nhưng khi dự án chung cư và dự án đường bờ kè hoàn thành sẽ thay đổi toàn bộ diện mạo khu vực này.

Chung cư Mường Thanh Nguyễn Văn Dung

Chung cư Mường Thanh hiện đang được xây dựng với tiến độ vô cùng nhanh để kịp ngày mở bán trong tháng 6/2019 tới đây. Theo đúng tiến độ dự tính của chủ đầu tư, dự án sẽ xây dựng xong vào cuối năm 2020 vì vậy tất cả các đơn vị liên quan đều phải gấp rút triển khai để kịp tiến độ.

Chung cư Mường Thanh Nguyễn Văn Dung Gò Vấp

Tiến độ chung cư Mường Thanh Nguyễn Văn Dung Gò Vấp

Chung cư được quy hoạch xây dựng trên khu đất rộng 2,9 ha nên có khá nhiều không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân. Dân cư sống tại đây có thể đi bộ mỗi sáng tại công viên ven sông, hít thở không khi trong lành, tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Chủ đầu tư đã ký kết với một đon vị trung tâm thương mại, khi dự án hoàn thành sẽ vào đây hoạt động để phục vụ cuộc sống hàng ngày của mỗi hộ dân. Ngoài ra còn cung cấp một số tiện ích cơ bản khác như : quán cà phê, phòng tập thể hình, trường mẫu giáo,...

Với đơn giá từ 22 - 25 triệu/m2 như hiện nay, nếu kiếm căn hộ trên địa bàn quận Gò Vấp hầu như là không có. Chỉ duy nhất chung cư Mường Thanh  còn bán với giá đó. Nhưng đây mới chỉ là giá dự kiến, nếu dự án mở bán giá mỗi m2 có tăng đôi phần mong người đi mua nhà thông cảm. Miễn sao mọi người xem giá thấy phù hợp vưới vị trí và chất lượng căn hộ thì mọi người mua thôi. Không nên đắn đo chần chừ để căn hộ tăng giá mới ra quyết định.