Chung Cư Nguyễn Văn Dung Gò Vấp

Xem thêm : Mở bán 2.566 căn hộ Ngã Tư Ga.

Chung cư Nguyễn Văn Dung Gò Vấp là khu tập chung của 3 căn hộ là : chung cư Mường Thanh, chung cư Splendor, chung cư Felix Home. Đây là khu vực còn rất thông thoáng tại Gò Vấp, dân cư chưa tập trung ở đây nhiều. Nhưng sau khi chung cư Mường Thanh hoàn thành sẽ có khoảng gần 10.000 cư dân về đây sinh sống, tạo ra cọng đồng dân cư ven sông Vàm thuật vô cùng sầm uất. Bài viết này sẽ đi điểm danh từng chung cư nhằm cung cấp cái nhìn rõ nhất cho người đi mua căn hộ và nên lựa chọn căn hộ nào trong số những căn hộ trên.

Chung cư Splendor Gò Vấp

Chung cư Spendor tọa lạc tại số 27 Nguyễn Văn Dung quận Gò Vấp, được xây dựng và hoàn thành năm 2009 đến nay đã trải qua 10 năm nhưng nhìn từ ngoài vào chung cư này còn rất mới. Khu căn hộ được xây dựng trên khu đất rộng 0.3 ha gồm 2 block mỗi block cao 12 tầng vươn lên lẻ loi giữa bầu trời xanh. Do được thiết kế từ những năm 2007 nên chung cư có diện tích lớn từ 77 - 111 m2 do công ty địa ốc Tân Kỷ làm chủ đầu tư. Mỗi block được thiết  kế 1 tầng hầm giữ xe và 1  tầng kỹ thuật, tổng số căn hộ 2 block là 204 căn. Giá  bán thời điểm tháng 3/2019 là 26 triệu/m2. Do được xây dựng trên khu đất không mấy rộng rãi nên chủ đầu tư chỉ có thể làm một vài tiện ích đơn giản cho trẻ em vui chơi.  Khu căn hộ cũng khá yên tĩnh và thoáng mát. Do không có cơ hội vào bên trong thăm quan nên không thể đánh giá chi tiết được bên trong.

Chung cư Splendor đường Nguyễn Văn Dung Gò Vấp

Chung cư Splendor đường Nguyễn Văn Dung Gò Vấp

Chung cư Felix Home Gò Vấp

Căn hộ này tọa lạc tại số 44 đường Nguyễn Văn Dung Gò Vấp mới được xây dựng và hoàn thành thời gian gần đây. Được xây dựng trên khu đất rộng hơn 2.931 m2 chung cư Felix Home có rất ít không gian để làm tiện ích, chỉ là một block đơn đọc được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất là ở. Chung cư được xây dựng có 18 tầng căn hộ với số căn hộ là 304 căn, do thiết kế mới nên diện tích căn hộ khá phù hợp là từ 50 -  80 m2. Giá bán tại thời điểm khảo sát là  26 - 28 triệu mỗi mét vuông, mức giá khá phù hợp với những người đang cần nhà ở gấp.

Chung cư Felix Home đường Nguyễn Văn Dung Gò Vấp

Chung cư Felix Home đường Nguyễn Văn Dung Gò Vấp

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp tọa lạc tại số 26 đường Nguyễn Văn Dung quận Gò Vấp. Đây là chung cư có số lượng căn hộ gần như nhiều nhất tại Gò Vấp lên tới 1.500 căn. Đây là chung cư cũng có mức giá mở bán rẻ nhất chỉ 22 triệu/m2. Được xây dựng trên diện tích 2,9 ha gồm 3 block mỗi block cao 15 tầng. Do khu đất xây dựng khá rộng nên chủ đầu tư có thể trang bị nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống tại chung cư. Lợi thế khu căn hộ có 2 mặt tiếp giáp sông vô cùng thông thoáng nên chủ đầu tư đã cải tạo khu vực này thành lối đi bộ ven sông. Có đầy  đủ căn hộ 1, 2, 3 phồng ngủ diện tích  từ 50 - 80 m2 cho khách hàng lựa chọn.Thông tin chi tiết khách hàng có thể bấm xem thêm.

Chung cư Mường Thanh đường Nguyễn Văn Dung Gò Vấp

Chung cư Mường Thanh đường Nguyễn Văn Dung Gò Vấp