Dĩ An lên thành phố loại 2

Dĩ An có vị trí khá đắc địa, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần với các đô thị lớn trong vùng như: TP.Biên Hòa, TP.Hồ Chí Minh, TP.Vũng Tàu; đồng thời là nơi có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm quốc gia đi qua nên thuận lợi để phát triển mọi mặt về kinh tế – xã hội. Đặc biệt hơn, thông tin thị xã Dĩ An lên Thành phố chính là “lực hút” mạnh mẽ giúp các dự án căn hộ tại đây gia tăng giá trị.

Dĩ An lên thành phố loại 2

 

Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang là điểm thu hút vốn đầu tư suốt thời gian qua. Bởi vị trí liền kề thành phố TP.HCM, cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp và sự hiện hữu của hàng loạt khu công nghiệp quy mô, do đó bất động sản nơi đây cũng trở nên hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

Đặc biệt trong tháng 7/2019 vừa qua, chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương, đã chính thức phê duyệt nghị quyết đề án thành lập Thành phố Dĩ An, thuộc tỉnh Bình Dương theo đề xuất của UBND tỉnh.

Trước đó, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức cuộc họp thông qua Tờ trình và dự thảo Nghị quyết đề nghị thông qua Đề án thành lập thành phố Dĩ An. Thị xã Dĩ An đã đạt 5/5 tiêu chuẩn thành lập thành phố trực thuộc tỉnh về quy mô dân số, diện tích tự nhiên, đơn vị hành chính trực thuộc, được công nhận là đô thị loại III theo Nghị quyết số 1211/2016/UBTVQH13 ngày 25/5/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa 13 về tiêu chuẩn của đơn vị hành chính và phân loại đơn vị hành chính.

Với đề án thành lập thành phố, trong tương lai, Dĩ An được kỳ vọng sẽ là trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, kho vận hàng hóa của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Giá đất Dĩ An thời gian tới cũng sẽ tạo “cơn sốt” trên thị trường.

Thông tin này tạo lực hút mạnh đối với các chủ đầu tư bất động sản cũng như nhiều nhà đầu tư cá nhân. Trên thị trường nhà đất Dĩ An, nhiều dự án căn hộ đã hiện diện. Trong đó các chủ đầu tư tập trung sản phẩm như căn hộ vừa túi tiền bởi nơi đây tập trung số lượng lớn người lao động, các chuyên gia trong nước và nước ngoài sinh sống, làm việc.

Dĩ An cũng được biết đến là nơi quy tụ nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi mua sắm, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn. Nơi đây cũng là đô thị vệ tinh của TP HCM đang được tập trung phát triển trên nhiều phương diện khác nhau. Theo giới chuyên gia, với những dự án có ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích sẽ thu hút sự quan tâm của thị trường.

Trong số các dự án căn hộ tại đây phải kể đến dự án Thạnh Tân Apartment do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thạnh Tân đầu tư và phân phối độc quyền bởi Cường Thịnh Corp. Dự án nổi bật với pháp lý hoàn thiện 100%, mức giá “không tưởng” cùng nhiều tiện ích đa dạng.

Thạnh Tân Apartment sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường ĐT743C, thuộc thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vị trí dự án kế cận Vincom Plaza Dĩ An vừa mới khai trương, tạo nên mạng lưới tiện ích ngoại khu đa dạng từ mua sắm, văn hóa đến vui chơi, giải trí.

Đại diện Cường Thịnh Corp cho rằng: giá bán hợp lý, những giải pháp tài chính tối ưu khi đồng hành liên kết với ngân hàng cùng thông tin thị xã Dĩ An lên thành phố trực thuộc Bình Dương, Thạnh Tân Apartment sẽ là căn hộ tiềm năng mà nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư nhắm đến.

Tags: no keywords