Dự Án Bờ Kè Sông Vàm Thuật

Xem thêm : Mở bán 2.566 căn hộ Ngã Tư Ga.

Dự án đường bờ kè sông Vàm Thuật được triển khai từ rất lâu nhưng cho tới nay vẫn chưa hoàn thành, nguyên nhân chủ yếu do thiếu nguồn vốn. Theo khảo sát thực nghiệm dự án, toàn bộ dân có nhà nằm trên tuyến đường này đã được di dời khỏi dự án. Dự án được quy hoạch để giảm tải người dân di chuyển từ Nguyễn Thái Sơn đi Nguyễn Oanh đều có thể di chuyển bằng tuyến đường này tiết kiệm thời gian.

Dự án bờ kè sông Vàm Thuật

Dự án này đã lên kế hoạch và triển khai từ những năm 2013 nhưng cho tới giờ vẫn chưa được hoàn thành theo kế hoạch. Tuyến đường được làm nối từ chân cầu Vàm Thuật chạy dọc theo con sông Vàm Thuật và kết nói với con đường Nguyễn Văn Dung chạy ra Nguyễn Oanh đi về hướng quận 12. Khi đường được hoàn thành xong, kinh tế xung quanh con đường này cực kỳ phát triển. 

Dự án đường bờ kè ven sông Vàm Thuật

Dự án đường bờ kè ven sông Vàm Thuật

Với tốc độ phát triển chung cư rất tại trên đường Nguyễn Văn Dung, dự án đường bờ kè ven sông Vàm Thuật cần triển khai nhanh, sắp tới khu vực này lại mọc lên chung cư mới do tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư cộng với hai chung cư đã hiện hữu là chung cư Splendor chung cư Felix Home sẽ tạo ra cộng đồng dân cư cực lớn gây tình trạng kẹt xe tại Gò Vấp ngày càng tồi tệ hơn.

Khảo sát thị trường, tôi có nghe một số người dân quanh khu vực này nói lại. Dự án đường bờ kè sẽ được triển khai vào nửa cuối năm 2019, nhưng lên trang chính của thành phố Hồ Chí Minh, chưa thấy thời gian cụ thể thi công tuyến đường này. Những người dân mua đất để chờ cơ hội tại đây, vẫn đang từng ngày mòn mỏi chờ dự án triển khai để có thể mua bán sang nhượng hoặc thành lập một cơ sở kinh doanh buôn bán.

 

Tags: no keywords