Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản L&L (L&L Group) đặt văn phòng trụ sở và sàn giao dịch Lucky Land đặt tại số 99P Cộng hòa, phường 4, quận Tân
Bình, thành phố Hồ Chí Minh. 

L&L Group tự hào có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, mang cho mình sứ mệnh trao tay khách hàng những sản phẩm giá trị.
 

Toàn thể quản lý và nhân viên công ty L&L

Với khẩu hiệu “ A good friend”, L&L Group mong muốn trở thành một người bạn thân thiết và gần gũi mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin, vì chúng tôi biết rằng : an cư là khởi đầu của hạnh phúc. Không chỉ dừng lại ở đó, L&L Group còn là mái nhà chung của toàn thể cán bộ công nhân viên, là nơi mà mọi người đều xem nhau như những người bạn tốt, cùng hỗ trợ, chia sẻ với nhau trong công việc. Ban Lãnh đạo công ty không ngừng trao đổi để đề ra những chính sách và chế độ đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên nhằm tạo điều kiện cho từng thành viên phát huy tối đa năng lực cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân.

Các quản lý công ty L&L chụp hình lưu niệm

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Minh – Tổng giám đốc công ty- chia sẻ định hướng phát triển công ty và thông báo kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Toàn thể quản lý và nhân viên công ty L&L Group vô cùng phấn khởi và cùng nhau hô to khẩu hiệu “Quyết tâm!!!” vì một L&L Group phát triển vững mạnh.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Duy Minh chia sẻ kế hoạch kinh doanh và định hướng phát triển

Một số hình ảnh trong ngày lễ khai trương:
 

Rộn ràng múa lân khai trương trước giờ diễn ra sự kiện

  

Múa lân khai mạc sự kiện