Tại Sao Chọn Chung Cư Mường Thanh Gò Vấp

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp đã được khởi công xây dựng được vài tháng nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày mở bán, làm cho những khách hàng mua nhà ở cảm thấy rất hoang mang. Những ngày vừa qua chủ đầu tư vẫn đang tích cực hoàn thành bộ hồ sơ để nộp lên cơ quan phòng cháy chữa cháy, dự án vẫn đang được triển khai bình thường nhưng biển hiệu công trình chưa được dựng lên. Chờ có thông tin chính  thức chủ đầu tư sẽ cho dựng biển hiệu đầy đủ, khách hàng muốn xuống xem dự án nên liên hệ với một bạn sale dẫn đi, không lại xuống đây sẽ  không thể tìm được dự án.

Tại Sao Chọn Chung Cư Mường Thanh Gò Vấp

Hiện tại ở Gò Vấp chỉ có một vài chung cư cho khách hàng lựa chọn hầu hết là những chung cư cũ, còn là chung cư mới xây giá thành không hề dễ chịu chút nào hết. Đi tìm chung cư đang xây dựng thì ngoài dự án Mường Thanh còn có dự án Cityland Park Hill và D One nhưng giá thành chung cư còn lại thược vào phân khúc cao cấp. Chỉ còn lựa chọn chung cư Mường Thanh là hợp lý nhất, chung cư hiện đang được chào bán với giá dự kiến từ 22 - 25 triệu/m2. Diện tích căn hộ rất hợp lý với tình hình kinh tế rất nhiều hộ gia đình hiện nay, từ 53 - 80 m2 và tất cả các căn hộ là loại 2 phòng ngủ. Riêng căn 53 m2 được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 tolet, hợp lý hơn rất nhiều căn  hộ khác có thiết kế ngược lại.

Tại sao nên chọ chung cư Mường Thanh Gò Vấp

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp đang thi công

Về chủ đầu tư Mường Thanh, từ trước tới giờ đã thi công rất nhiều dự án lớn như khu đô thị Đại Thanh, Xa La, Thanh Hà,... Ngoài ra ông Thản còn thi công rất nhiều công trình thuộc sở của ông điển hình là chuỗi khách sạn Mường Thanh nổi tiếng trên cả nước với chuỗi 36 khách sạn lớn nhỏ. Ông Thản chỉ mua những dự án bị đứng về xây lại chứ chưa có dự án nào của ông bị đứng, đây là điều kiên quyết bạn nên lựa chọn căn hộ ở đây chứ không phải nơi khác.

Tiện ích chung cư được trang bị vô cùng đầy đủ, vì đây là dự án chung cư lớn nhất quận Gò Vấp. Và đây cũng là dự án đầu tay của tập đoàn Mường Thanh tại thành phố Hồ Chí Minh nên chủ đầu tư chọn cách làm một dự án lớn tạo tiếng vang để PR tên tuổi của mình. Dự án được trang bị đầy đủ như : trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên ven sông, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em,phòng tập gym, spa, chuỗi cửa hàng shophoue, cà phê sân thượng,...

Được sống một khu được quy hoạch hoàn chỉnh ngay bên bờ sông Vàm Thuật với hệ thống tiện ích đầy đủ  như vậy còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.