Căn Hộ Lilama Gò Vấp

Căn hộ Lilama Gò Vấp được cấp phép xây dựng từ rất lâu, nhưng do chủ đầu tư vẫn chưa triển khia được nên đã bán lại dự án này cho tập đoàn Mường Thanh xây dựng. Sau khi nhận được dự án này Mường Thanh nhanh chóng triển khai để có thể cung cấp ra thị trường một số lượng căn hộ nhất định đáp ứng nhu cầu về căn hộ đang thiếu hụt trong thời gian vừa qua tại Gò Vấp.  Sau đây là một số thông tin quan trọng về căn hộ.

Căn hộ chuẩn bị mở bán.

Theo một số nguồn tin cho biết căn hộ Mường Thanh Gò Vấp đang được chủ đầu tư triển khai ráo riết và sẽ được mở bán hơn 1.000 căn hộ trong tháng  4/2019 sắp tới. Mức giá là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhưng chủ đầu tư vẫn chưa tiết lộ về mức gia cụ thể trên mỗi mét vuông. Diện tích theo bảng thiết kế cũ là từ 70 - > 100m2, đây là diện tích rất lớn so với những căn hộ lân cận. Chủ đầu tư đã làm tờ trình xin tách đôi những căn hộ có diện tích lớn nhưng theo nguồn tin cho biết là sẽ không có diện tích nhỏ, đồng nghĩa với việc chủ đầu tư không xin được giấy phép mới.
Chung cư Lilama 584 Plaza

Căn hộ Lilama cũ
 

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp có gì mới

Chủ đầu tư Mường Thanh sẽ thiết kế lại toàn bộ không gian nội thất trong từng căn phòng để sao cho từng phòng trong căn hộ đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên. Cải cách lại chuỗi tiện ích chung cư cho hoàn thiện nhất, phù hợp với cuộc sống hiện tại. Chung cư có 2 mặt giáp sông Vàm Thuật nên cũng sẽ được cải thiện lại làm công viên ven sông theo đúng nghĩa của nó.

Ngoài những việc trên, chủ đầu tư còn ký kết với một trung tâm thương mại lớn dành tầng trệt cho trung tâm này kinh doanh và khai thác nhưng tên đơn vị vận hành và khai thác lại chưa được tiếc lộ cho báo giới.

Thông tin về căn hộ Mường Thanh hãy bấm vào xem thêm