Công Ty Xây Nhà Trọn Gói – Đâu Là Đơn Vị Uy Tín & Chất Lượng Cao?

Hiện nay xây nhà trọn gói là dịch vụ được nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên bạn vẫn còn gặp khó khăn khi chuẩn bị xây nhà hoặc bạn chưa có kinh nghiệm trong việc dự trù kinh phí? Tophomes.vn sẽ chia sẻ những điều bạn quan tâm giúp bạn chọn được công ty xây nhà trọn gói phù hợp với gia đình mình.

Tại sao nên lựa chọn công ty xây nhà trọn gói?

Công ty xây nhà trọn gói là một hình thức hiện đại bởi đây là sự kết hợp của đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công có kinh nghiệm. Hãy cùng điểm qua một số lý do nên chọn hình thức xây nhà này nhé.

Tiết kiệm thời gian

Xây nhà là một quá trình lâu dài và cần sự nghiên cứu. Nó là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố giữa các công đoạn để đảm bảo đúng tiến độ, thời gian hoàn thành công trình. Do đó khi bạn tự xây nhà cho mình thì bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian để tự mua những nguyên vật liệu cho nhà thầu.

Tiết kiệm thời gian khi chọn công ty xây nhà trọn gói
Tiết kiệm thời gian khi chọn công ty xây nhà trọn gói

Thay vì phải bỏ thời gian để đi làm việc đó thì bạn có thể làm được những công việc chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, việc xây nhà cần hàng trăm nguyên vật liệu khác nhau, nếu bạn không cung cấp đủ sẽ làm chậm tiến độ thi công. Nếu bạn chọn công ty xây nhà trọn gói thì bạn sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể, tất cả đều được đơn vị lo từ A-Z.

Tiết kiệm nguồn nguyên vật liệu

Dịch vụ thi công nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm nguồn nguyên vật liệu bằng cách tận dụng mối quan hệ tốt của nhà thầu với các nhà cung cấp để giúp giảm chi phí vật liệu, tránh phát sinh những nguyên vật liệu không cần thiết và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà cung cấp. Bên cạnh đó, việc chọn dịch vụ xây nhà trọn gói cũng sẽ tối ưu trong việc chọn vật liệu, quy trình làm việc và kinh nghiệm xây nhà.

Đảm bảo về chất lượng trong quá trình thi công và bảo trì

Một số khách hàng lên mạng tìm kiếm và thích 1 ngôi nhà nào đó và thấy nó hợp với nhà mình rồi đưa vào thi công, sử dụng. Đến khi thi công xong và sử dụng chưa được 1 năm thì nhà bị sụp lún, nền gạch bị bong, tường nứt,… Một ngôi nhà muốn đạt chất lượng bền đẹp theo thời gian thì yếu tố cốt lõi phụ thuộc vào khả năng chịu lực của cột, sàn, dầm, móng, và đặc biệt là khả năng chịu lực của đất nền khu vực đó.

Công ty xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì
Công ty xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì

Có thể ngôi nhà đó với kết cấu như vậy nhưng thi công ở vùng đất cứng thì đảm bảo, tuy nhiên khi được đặt trên đất yếu thì sẽ bị lún. Nếu bạn chọn công ty xây nhà thì đơn vị sẽ giúp bạn tính toán hồ sơ bản vẽ chi tiết, sau đó thi công đúng với bản vẽ, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, chịu lực. Ngoài ra, sau khi thi công xong bạn sẽ được bảo hành theo đúng hợp đồng đã ký kết cùng với công ty.

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, bạn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ như: lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, nhân công xây dựng, xây thô,… cho tới khi thi công xây dựng và bảo hành công trình. Các thiết kế của công ty xây nhà đảm bảo tính khoa học cũng như phù hợp với gia chủ. Bạn không cần phải thuê những kỹ sư đắt tiền bên ngoài mà vẫn có thể có một bản vẽ ưng ý.

Xem thêm >>> 5+ phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp & hiện đại

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói

Tuy nhiên để lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng cũng như giá cả có hợp lý hay không thì thật sự là khó. Nếu bạn muốn chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín thì hãy xem xét đến những yếu tố sau.

Kinh nghiệm chọn lựa công ty xây nhà trọn gói
Kinh nghiệm chọn lựa công ty xây nhà trọn gói

Tìm hiểu kỹ về giá trị pháp lý

Giá trị pháp lý là yếu tố đầu tiên mà mọi người cần quan tâm khi chọn một nhà thầu, công ty xây nhà. Hãy xem xét những thông tin cơ bản về công ty như: thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ liên hệ, tư cách pháp nhân,… và điều quan trọng là giá trị pháp lý của công ty đó.

Bởi vì một công ty có đăng ký kinh doanh, địa chỉ rõ ràng và chịu sự quản lý của nhà nước thì nếu hợp tác cùng công ty đó bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý.

Kiểm tra trình độ & kinh nghiệm

Nhà là nơi để ở, sinh hoạt và cư trú và tất nhiên, một căn nhà đẹp là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên điều quan trọng mà các gia đình cần đó là một căn nhà chắc chắn. Một công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là một đơn vị xây dựng những ngôi nhà vừa đẹp, vừa chắc chắn.

Những yếu tố cần xem xét khi chọn công ty xây nhà trọn gói
Những yếu tố cần xem xét khi chọn công ty xây nhà trọn gói

Để làm được điều này, doanh nghiệp này cần có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, đội ngũ những người thực hiện cần có kinh nghiệm ở công trường nhiều năm và khả năng chỉ huy công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao và đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Chi phí phù hợp

Với những đơn vị xây nhà trọn gói uy tín thì sẽ không thể hiện ở việc chi phí thi công thấp hay cao mà là chi phí có phù hợp với chất lượng hay không. Bởi vì nếu chi phí quá rẻ thì chất lượng công trình sẽ khó được đảm bảo, đổi lại chi phí quá cao sẽ vượt khỏi khả năng của gia chủ,

Chi phí thi công và thiết kế sẽ tính dựa trên diện tích xây dựng. Tuy nhiên với việc xây nhà trọn gói thì sẽ lo cho gia chủ toàn bộ từ vật liệu xây dựng, nhân công, người giám sát thi công. Hãy bảo đảm rằng chi phí của nhà thầu phù hợp với khả năng của bạn ngay cả khi bổ sung các hạng mục thi công khác ngoài gói thầu.

Chọn công ty xây nhà trọn gói cần xem xét đến những yếu tố nào
Chọn công ty xây nhà trọn gói cần xem xét đến những yếu tố nào

Đảm bảo tiến độ thi công

Công ty xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ có quy định về thời gian và tiến độ thi công. Giữa nhà thầu và chủ nhà sẽ có những thỏa thuận về thời gian, tiến độ thi công, nhờ vậy mà gia chủ dễ dàng kiểm tra, đôn đốc công việc và đảm bảo kế hoạch thi công. Thêm vào đó, những các công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ có những điều khoản bồi thường nếu chậm tiến độ thi công.

Xem thêm >>> Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM chuyện nghiệp & uy tín

Tophomes – Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng uy tín, chất lượng cao

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng – Tophomes.vn là một trong những công ty xây dựng nhà trọn gói HCM đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc các công trình. Công ty có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và có một chỗ đứng vững chắc trong ngành.

Tophomes.vn - Địa chỉ xây nhà trọn gói uy tín
Tophomes.vn – Địa chỉ xây nhà trọn gói uy tín

Đến với Tophomes.vn, khách hàng có cơ hội chọn những mẫu thiết kế, các nguồn lực cần thiết và phù hợp trước khi bắt đầu một công trình hoặc dự án nào đó. Khách hàng sẽ thấy được toàn cảnh những vấn đề mình muốn tìm hiểu. Việc tư vấn và thiết kế cũng như thực hiện thi công tương đối nhanh và hiệu quả sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng.

Trên đây là một số lý do bạn nên chọn công ty xây nhà trọn gói cũng như ưu điểm của dịch vụ này. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào thì hãy liên hệ với Tophomes.vn,  chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc đang gặp phải.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Tophomes
  • Liên hệ: Đào Văn Việt
  • Phone: 092.6860868
  • Email: tophome.vn@gmail.com
  • Website: tophomes.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …